Hỗ trợ tài chính

Toyota là một trong những thương hiệu ôtô giá trị nhất thế giới nổi tiếng bởi chất lượng và độ tin cậy đã được khẳng định trong một thời gian dài. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi nhiều gia đình hiện nay mong muốn sở hữu được một chiếc xe mang thương hiệu Toyota để vừa có thể phục vụ cho nhu cầu đi lại, vừa thể hiện được đẳng cấp trên mọi cung đường.

Tuy có mức giá tương đối rộng, từ vài trăm triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng, nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu trọn vẹn một chiếc xe ô tô Toyota.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh gọn

Bởi lẽ đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) được thành lập bởi tập đoàn tài chính Toyota Nhật Bản, cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ tài chính, cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng mua xe Toyota trả góp tại các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Mức hỗ trợ khách hàng vay để mua xe Toyota lên tới 90% giá trị xe.

  1. Thuận tiện cho khách hàng

Chỉ cần đến bất kỳ một đại lý Toyota nào trên toàn quốc, quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu xe bất kỳ cùng với sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN (Công ty Tài chính Toyota Việt Nam). Thủ tục vay mua xe sẽ được đội ngũ nhân viên tại đại lý hướng dẫn và hỗ trợ thực hiện nhanh chóng nhất, giúp khách hàng có thể nhanh chóng có được chiếc xe mà mình yêu thích.

  1. Hỗ trợ lên tới 90% giá trị xe

Giờ đây, bạn dễ dàng có được một chiếc xe Toyota chỉ với số tiền ban đầu bỏ ra trên dưới 100 triệu đồng. Cùng với đó, các bạn sẽ được TFSVN hỗ trợ 90% giá trị còn lại và không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho dịch vụ tài chính.

  1. Các sản phẩm đa dạng

Không chỉ hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính, TFSVN còn đưa ra những sự lựa chọn đa dạng để khách hàng dễ dàng cân nhắc và đưa ra một giải pháp phù hợp với mức tài chính cho phép, số tiền thanh toán hàng tháng phù hợp với ngân hàng mà mỗi khách hàng có thể chi trả.

Hiện nay, TFSVN cung cấp các gói sản phẩm với ưu thế về phương thức thanh toán và lãi suất khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn:

  • Sản phẩm truyền thống

Gói sản phẩm giúp người dùng chủ động về ngân sách, trả trước một khoản nhất định và số tiền còn lại sẽ được TFSVN hỗ trợ trả định kỳ (12 tháng, 36 tháng, 84 tháng,...), có thể chọn lãi suất linh hoạt hoặc tối ưu.

  • Sản phẩm Ballon

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt, đổi xe dễ dàng. Ưu điểm của gói sản phẩm là số tiền thanh toán hàng tháng nhỏ, phù hợp với ngân sách, dễ dàng đổi xe mới khi vay đáo hạn. Hiện nay, sản phẩm Ballon hỗ trợ lên tới 85% giá trị xe.

  • Sản phẩm 50/50

Hỗ trợ khách hàng mua xe Toyota khi chỉ có 50% giá trị xe. Với gói sản phẩm này, khách hàng sẽ trả 50% giá trị xe cố định trong 12 tháng, theo đó, khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính nhàn rỗi để đầu tư sinh lợi trước khi quyết toán cho TFSVN.

Tài chính Toyota là một trong những điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Toyota tại Việt Nam. Trong khi các hãng xe khác vẫn phải nhờ cậy đến ngân hàng cổ phần bên ngoài hỗ trợ khi khách hàng mua trả góp thì với Toyota, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chính công ty tài chính Toyota, mang đến sự thuận tiện trong thanh toán, tối ưu được lãi suất, thủ tục mua xe,...

Liên hệ
Liên hệ ngay
0906.113.536