Giới thiệu

Toyota New Hải Phòng - chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, đã và đang trở thành một địa điểm “nóng” dành cho khách hàng yêu thích các sản phẩm hoặc mong muốn sử dụng dịch vụ thương hiệu Toyota tại thị trường thành phố hoa phượng đỏ.

  1. Vị trí đắc địa, Showroom đạt chuẩn 3S

Tọa lạc tại Đường 5 mới, Hống Bàng, Hải Phòng, gần các khu công nghiệp lớn và cảng trọng điểm, Toyota New Hải Phòng hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho tín đồ yêu thích những dòng xe Toyota hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa Toyota trong thời gian tới.

Toyota New Hải Phòng được khởi công từ giữa năm 2017 với tổng diện tích lên đến 9000m2, đạt tiêu chuẩn showroom 3S với: Phòng trưng bày sản phẩm (Sales), phụ tùng chính hãng (Sparepart), xưởng dịch vụ (Service) với 45 khoang sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn,...

Toyota New Haiphong

 

  1. Nhân viên chuyên môn môn cao, nhiệt tình

Khi đến với Toyota New Hải Phòng, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tiếp đón và đưa ra một giải pháp tốt nhất tương ứng với chi phí mỗi khách hàng bỏ ra. Các nhân viên sẽ đưa ra những tư vấn, hỗ trợ trực tiếp theo yêu cầu, qua đó, cùng đưa ra một giải pháp toàn diện, mang lại giá trị thực tế cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể vừa nghỉ ngơi, vừa thưởng thức các đồ uống miễn phí và sử dụng các dịch vụ giải trí hấp dẫn trong lúc chờ nhân viên thực hiện chăm sóc xe tại xưởng.

  1. Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp

Để đáp ứng các tiêu chuyển đẳng cấp của một đại lý thuộc tập đoàn Toyota lớn trên thế giới, Toyota New Hải Phòng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, trong đó, xưởng dịch vụ là một yếu tố tiên phong.

Đại lý phân thành 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm với các mẫu ô tô Toyota mới nhất để khách hàng có thể tham quan và lựa chọn một chiếc xe yêu thích; Phòng chờ cho khách hàng với view thông thoáng, điều hòa mát lạnh và nước uống miễn phí; Xưởng dịch vụ với 40 khoang sửa chữa, 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 30 khoang sửa chữa đồng sơn với hệ thống khuấy sơn, pha màu trong khu vực khép kín,... Có thể đáp ứng được hiệu suất sửa chữa, bảo dưỡng lên tới cả trăm xe một ngày.

Toyota New Haiphong

Sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, nhân viên có trình độ kỹ thuật và tinh thần lao động trung thực, Toyota New Hải Phòng đang ngày càng khẳng định được giá trị khác biệt của Toyota.

 

Như vậy, với việc đưa Toyota New Hải Phòng vào hệ thống, Toyota đang muốn khẳng định nhiều hơn nữa mức độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, hướng đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang đến sản phẩm và dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. 

 

Liên hệ
Liên hệ ngay
0966.075.086